sua tu lanh quan 12

Cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm nhanh gọn tại nhà

Tủ lạnh bị tắc ẩm là trường hợp hay xảy ra có thể là do lâu ngày không được nạp đủ gas hay do đưỡng ống bĩ vỡ. Vấn đề này cần phải được khắc phục nhanh chóng nếu không sẽ gây ra nguy hiểm khó lường như các vụ cháy nổ. Sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm nhanh gọn tại nhà.

Xem thêm: Khi tủ lạnh bị nóng hai bên hông thì phải làm sao?

Cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm nhanh gọn tại nhà

1) Hiện tượng

Gặp nhiều nhất là do sự không tương thích giữa gas và dầu thì sẽ sinh ra bụi màu nâu, bám vào phin gây ra nghẹt. Block bị hở van, tắc cáp trường hợp nặng hơn thì còn gây ra tắc dàn nóng. Theo như nguyên lý thì gas 134 sẽ không hợp với dầu chạy Block gas 12. Nhưng hiện nay tình trạng gas và dầu cùng loại vẫn xảy ra trường hợp này.

Có 3 loại dầu lạnh: Dầu tủ lạnh gas 12, dầu tủ lạnh gas 134, và dầu lạnh của máy lạnh. Với loại dầu của máy lạnh thì nó không thể sử dụng cho tủ lạnh

2) Nguyên nhân

Gas tủ lạnh và dầu không tương thích với nhau.

Dàn nóng bị rỉ.

3) Xử lý

Làm sạch dàn, hút hết chân không.

Thay phin, dây cáp, súc rửa dầu và dùng loại dầu tương thích.

Với nhiều trường hợp cần phải thổi khí nitơ.

Khuyến cáo khách hàng không tự sửa khi không có chuyên môn và các thiết bị chuyên dụng. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín đến kiểm tra. Để được xử lý an toàn, triệt để và nhanh chóng.

4) Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh tại Quận 12

+ Trong quá trình sửa nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

+ Sửa chữa đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện, phụ tùng thay thế hoàn toàn chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc không hiểu rõ của khách hàng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 12 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012