sua tu lanh quan 12

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá cách sửa ra sao

Khi gia đình bạn đang sử dụng loại tủ ngăn đá đóng tuyết việc lấy đá ra rất khó, do đó nhiều người đã dùng vật nhọn cạy đá dẫn đến bị thủng, xì hơi mạnh và khoảng mấy tiếng sau không có độ lạnh nữa. Khi gặp phải hiện tượng này bạn nên gọi thợ kỷ thuật hay dịch vụ uy tín tới xử lý triệt để cho thiết bị của mình. Tránh trường hợp để lâu tủ lạnh bị hư hỏng nặng thêm. Và hôm nay các kỷ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh Quận 12 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết tủ lạnh bị thủng ngăn đá cách sửa ra sao. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-2

Tại sao tủ lạnh bị thủng ngăn đá

+ Muốn sửa thì phải dùng hàn nhôm (cooling coil làm bằng nhôm để không bị rĩ sét) hàn lại lỗ thủng, sau đó nạp lại freon (gaz) sẽ hoạt động trở lại.

+ Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh.

+ Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

+ Một số người tiêu dùng thường dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh. Bạn đã vô tình “đâm chết” ống dẫn freon rồi (cooling coil). Chất freon (gaz)đã thoát hết ra ngoài, tủ lạnh của bạn sẽ không còn lạnh nữa, nên tắt tủ lạnh đừng để máy chạy nữa sẽ hư đến bộ phận nén freon (gaz compressor).

Liên hệ sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá chuyên nghiệp

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nên lau dọn sạch sẽ, nên mở cửa tủ lạnh ra và dùng quạt gió thổi vào tủ lạnh cho đến khi khô ráo hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng tiếp. Tuyệt đối không dùng vật nhọn như dao, kéo.. cạy đá trên ngăn đá tủ lạnh. Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh bảo trì tủ lạnh và xả tuyết tủ lạnh định kỳ.

+ Trường hợp quý khách không khắc phục được vui lòng gọi qua công ty để các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012