sua tu lanh quan 12

Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới cách sửa như thế nào

Các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận 12 nhận định nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là do cánh quạt của tủ lạnh bị hỏng, chất quá nhiều thực phẩm vào trong tủ lạnh hay miếng đệm của ngăn mát bị hư…Vậy cách khắc phục cho sự cố này ra sao. Nguyên nhân do đâu tủ lạnh Hitachi không mát. Bài viết sau đây sẽ trả lời những thông tin hay thắc mắc các bạn cần tìm kiếm. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-1

1. Tại sao tủ lạnh Hitachi không mát ngăn dưới

+ Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cần làm tan tuyết bằng cách tắt nguồn điện và mở cửa tủ ra đợi cho tuyết tan là được.

+ Tủ lạnh bị thiếu chất làm lạnh (hết gas). Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư khiến cho tủ lạnh không giữ được nhiệt, còn làm tiêu hao nhiều điện cũng như khiến block máy nhanh bị hư.

+ Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường.

+ Ở một số tủ lạnh đời mới có công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt và tủ lạnh sẽ ngừng chạy mặc dù đèn vẫn sáng. Kiểm tra xem công tắc có bị hư không.

+ Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế. Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

2. Liên hệ ngay dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp – hiệu quả

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nên nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ. Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Trường hợp nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

+ Nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ. Di chuyển tủ lạnh đến nơi thoáng mát, cách xa tường khoảng 5cm trở lên. Ngoài ra bạn cũng nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để họ đến kiểm tra gas và nạp gas.

+ Tổng đài công ty 028.6670.4444 luôn đón tiếp mọi cuộc gọi quý khách mọi lúc mọi nơi. Khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh quý khách vui lòng gọi qua tổng đài trên để được các kỷ thuật viên có tay nghề tới kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012