sua tu lanh quan 12

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Samsung không lạnh ngăn mát

Tủ lạnh Samsung đang hoạt động bình thường như mọi ngày, tự dưng hôm nay nổi chứng ngăn mát không lạnh. Hiện tượng này khiến bạn lo lắng, suy nghĩ cho thiết bị của mình. Mặc dù bạn cũng đã kiểm tra sơ bộ về về chiếc tủ lạnh Samsung nhưng vẫn không phát hiện được nguyên nhân cụ thể. Và hôm nay các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận 12 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho sự cố không lạnh ngăn mát trên tủ lạnh Samsung.

028.2217.5555 & 028.6670.44442

tu-lanh-5

Ngăn mát tủ lạnh Samsung không lạnh do nguyên nhân chính sau

+ Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử.

+ Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

+ Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong. Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không.

+ Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không.

+ Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng tủ lạnh Samsung

+ Nếu miếng điệm bị hư cần nên thay mới.

+ Nên đặt thực phẩm vừa phải, để nguội đồ ăn trước khi cho vào tủ.

+ Bạn nên gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để họ đến kiểm tra gas và nạp gas.

+ Nên chọn chế độ làm lạnh phù hợp theo mùa và theo lượng thực phẩm có trong tủ.

+ Cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

+ Di chuyển tủ lạnh đến nơi thoáng mát, cách xa tường khoảng 5cm trở lên.

Dịch vụ hàng đầu TPHCM chuyên về sửa tủ lạnh Samsung

+ Kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà, tay nghề thành thạo, có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, khắc phục triệt để hư hỏng. Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

+ Khi tủ lạnh Samsung nhà bạn gặp sự cố gì không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách triệt để. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012