sua tu lanh quan 12

Thủ thuật xử lí tủ lạnh bị rò điện ra vỏ có thể bạn chưa biết

Khi bạn sờ vào tủ lạnh có cảm giác tê ở tay chứng tỏ vỏ đã bị rò rỉ điện. Nếu không khắc phục kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Vấn đề này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi thợ đến sửa. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 để tủ lạnh nhà mình trở lại như mới.

Xem thêm: Làm gì khi tủ lạnh bị đổ mồ hôi gây tốn điện?

Thủ thuật xử lí tủ lạnh bị rò điện ra vỏ có thể bạn chưa biết
1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh rò rỉ điện

a) Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em.

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho Xưởng kỹ thuật điện tử điện lạnh . Nhân viên Xưởng kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

b) Chạm vào tủ khi tay còn ướt

Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

Bạn có thể đi dép trong nhà để cách điện và mang tủ lạnh đi sửa. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh ở hà nội sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn

c) Đường dây bị hở điện

Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ. Với trường hợp này bạn nên gọi cho dịch vụ Xưởng kỹ thuật điện tử điện lạnh để được giúp đỡ

d) Đổi đầu phích cắm

Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

2) Cam kết của trung tâm sửa tủ lạnh quận 12

Để thuận tiện hơn trong việc sửa tủ lạnh và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách. Trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, trường hợp tủ lạnh của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong ngành đảm nhận

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời

Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty sản xuất tủ lạnh lớn.

Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Sau khi sửa tủ lạnh xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa tủ lạnh cũng như việc tư vấn hỗ trợ tủ lạnh sao cho an toàn và viết kiệm. Đến với chúng tôi một lần chúng tôi sẽ tri ân vạn lần. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012