sua tu lanh quan 12

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Sanyo không lạnh

Có thể nói tủ lạnh Sanyo từ lúc ra mắt thị trường đến này luôn dẫn đâu về doanh thu tiêu thụ, với chất lượng tốt mà giá cả lại kinh tế nên được nhiều người sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng nếu bạn bắt tủ lạnh hoạt động thường xuyên và không bảo trì thì sẽ dẫn đến hỏng hóc không mong muốn, sự cố hay xảy ra đó là tủ lạnh Sanyo không lạnh. Để khắc phục vấn đề này không khó, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 nhé!

Xem thêm: Cách khắc phục tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn dưới đơn giản tại nhà

Nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Sanyo không lạnh

1) VÌ SO TỦ LẠNH SANYO KHÔNG LẠNH

Tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm ở trong. Khi bạn để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường. cách xử lý rất đơn giản : lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra.

Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cách xử lý làm rút điện ra và làm tan băng đá đóng ,nhưng các bạn phải hiểu rõ tại sao ngăn đá bị đóng tuyết do thực phẩm nhiều che lấp cửa thổi gió hoặc do nguyên nhân khác như thiết bị cảm biến nhiệt tủ lạnh bị ,đồng hồ thời gian tủ lạnh bỉ hỏng…

Không khí lạnh không thể xuống từ ngăn đá xuống ngăn lạnh do cách quạt tủ lạnh bị hỏng,không thổi gió lạnh xuống để biết được quạt tủ lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào tủ lạnh nếu nghe thấy thấy tiếng rò rò (tiếng tạo ra khi quạt quay) thì quạt vẫn hoạt động. Nếu có tiếng kêu bất thường hoặc im re có thể quat gió tủ lạnh đã bị hỏng.

Một điều đơn giản nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem nút căn chỉnh nhiệt độ thử xem đã ở vị trí thích hợp chưa, ở các gia đình đôi khi để chèn thực phẩm vào themotast tủ lạnh bị chỉnh về nút nhỏ nhất.

2) ĐỊA ĐIỂM SỬA TỦ LẠNH QUẬN 12 UY TÍN

Trong quá trình sửa nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỹ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

Sửa chữa đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện, phụ tùng thay thế hoàn toàn chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc không hiểu rõ của khách hàng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 12 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012