sua tu lanh quan 12

Tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên nguyên nhân và cách xử lý

Hiện tượng tủ lạnh Sanyo bị nóng hai bên hông khiến người tiêu dùng khi sử dụng lo lắng. Không biết tình trạng tủ Sanyo bị nóng vậy có sao không, chạy có hao nhiều điện không, và cách xử lý cho trường hợp này ra sao. Bài viết sau đây sẽ trả lời đáp án cho từng nội dung được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận 12. Mời các bạn cùng tham khảo để có hướng khắc phục và sử dụng hợp lý cho tủ lạnh Sanyo của gia đình mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

TỦ LẠNH SANYO BỊ NÓNG HAI BÊN DO NGUYÊN NHÂN SAU

+ Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

+ Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

+ Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vi vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

CÁCH SỬA TÌNH TRẠNG BỊ NÓNG HAI BÊN TRÊN TỦ LẠNH SANYO

+ Hai bên hông tủ cũng như phía sau của tủ phải có khoảng cách với vật dụng xung quanh, để có đủ khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và thoát ra ngoài. Bạn không nên để tủ lạnh sát vách tường hay kê vật dụng gì sát hai bên tủ lạnh.

+ Không để trẻ em sờ vào khu vực bị nóng như hai bên hông tủ.

+ Đặt tủ lạnh vị trí tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Không đặt tủ ở gần bếp hay thiết bị tỏa nhiệt khác.

Nếu tủ lạnh Sanyo quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và xử lý một cách nhanh chóng, triệt để. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012