sua tu lanh quan 12

Nguyên nhân do đâu tủ lạnh bị rung?

Tủ lạnh nhà bạn bị rung có thể là do chứa quá nhiều thực phẩm buộc máy phải chạy hết công suất hay có thể do vị trí đặt bị nghiêng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí và giảm bớt thực phẩm là được. Ngoài ra con rất nhiều nguyên nhân khác làm tủ lạnh bị rung và bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà theo sự hướng dẫn của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 dưới đây.

Xem thêm: Lí do dẫn đến tủ lạnh đóng không kín

Nguyên nhân do đâu tủ lạnh bị rung?

1) NGUYÊN NHÂN TỦ LẠNH BỊ RUNG

Tủ lạnh ồn là do blốc rung động khi chạy, đặc biệt khi tủ khởi động và khi ngừng. Ồn cũng có thể gây ra do quạt dàn lạnh hoặc quạt dàn ngưng (nếu có), hoặc do sự va chạm của các ống dẫn ga với vỏ hoặc với blốc. Cần kiểm tra và khắc phục theo từng hạng mục.

Tủ lạnh khi chạy bị rung thường do nguyên nhân kê tủ bị lệch hoặc quên chưa tháo ốc định vị blốc (ở các tủ có blốc nằm ngang) khi vận chuyển. Nếu do bị kê lệch, cần dùng nivô (hoặc đơn giản lấy 1 đĩa nước đặt lên nóc tủ) rồi chỉnh lại các chân tủ. Chân tủ không cần phải kê vì chân kiểu vít xoắn có thể chỉnh thấp cao nhờ xoay theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại.

2) CÁCH KHẮC PHỤC

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật chuyên về sửa tủ lạnh Quận 12 đến tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng.

Công ty đứng đầu trên thị trường điện lạnh. Có nhiều chi nhánh trên tất cả tỉnh thành của TPHCM sẽ hỗ trợ nhanh nhất khi quý khách có nhu cầu.

Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp bài bản của tỉnh TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

Giá cả phải chăng, thay thế linh kiện phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 12 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012