sua tu lanh quan 12

Lí do dẫn đến tủ lạnh đóng không kín

Cánh cửa tủ lạnh nhà bạn đang bị hở. Dù bạn đã cố hết sức nhưng vẫn không cách nào làm chúng khép lại được. Nếu cứ để tình hình này tiếp tục sẽ làm lạng phí điện và thức ăn dễ bị ôi thiêu. Đừng quá lo lắng, sau đây các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh đóng không kín bằng cách tìm đúng nguyên nhân gây ra sự cố.

Xem thêm: Mẹo xử lí khi tủ lạnh Sanyo không sáng đèn hiệu quả

Lí do dẫn đến tủ lạnh đóng không kín

1) Nguyên nhân tủ lạnh đóng không kín

Cửa tủ lạnh phải được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng).

Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này với tủ lạnh. Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và tủ lạnh và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.

2) Liên hệ sửa tủ lạnh quận 12

Chúng tôi xây dựng thương hiệu uy tín nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trước khi sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị cho bạn và thông báo tình trạng của máy. Nếu trường hợp thay thế linh kiện cũng tôi sẽ báo giá cũng như thay thế linh kiện chính hãng của nhà sản xuất , sẽ có chế đọ bảo hành dài hạn.

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24.

Khi gặp bất kỳ sự cố nào ở tủ lạnh hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa tủ lạnh quận 12 để được hỗ trợ tốt nhất . Rất vui được sự ủng hộ của quý khách, sự hài lòng của quý khách là phương trâm hoạt động của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 12 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012