sua tu lanh quan 12

Cách nhanh nhất khắc phục tình trạng bị mất nguồn ở tủ lạnh

Trong cuộc sống của mỗi gia đình tủ lạnh đóng vai trò không thể thiếu. Nhờ có tủ lạnh mà các chị em phụ nữ có nhiều thời gian làm việc nhà hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tủ có thể phát sinh một số lỗi mà người tiêu dùng không lường trước được như tủ lạnh chảy nước, tủ lạnh bị rò điện, tủ lạnh mất nguồn… Vậy khi tủ lạnh mất nguồn cách sửa ra sao. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc phương pháp khắc phục tình trạng mất nguồn trên tủ lạnh được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận 12.

Xem thêm: Lý Do Khiến Tủ Lạnh Chạy Ngắt Liên Tục

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-7

Tủ lạnh bị mất nguồn nguyên nhân và cách xử lý

+ Nên dùng bút thử điện để kiểm tra các vị trí khác trên tủ lạnh xem có rò điện hay không, trong trường hợp bị rò rỉ điện.

+ Đối với trường hợp nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu như không sớm khắc phục và sửa chữa có thể khiến cho block máy lạnh bị hư hỏng nặng

+ Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Khi tủ lạnh bị mất nguồn thì nguyên nhân đầu tiên có thể đó chính là kiểm tra lại nguồn điện trong gia đình có ổn định hay không, đối với những trường hợp ổ cắm điện bị lỏng hoặc không vào điện là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh không có nguồn hoặc không hoạt động. Đối với trường hợp này thì chúng ta chỉ cần kiễm tra lại ổ cắm, dùng thiết bị khác cắm vào xem có điện hay không, trường hợp không có điện thì gọi thợ sửa điện đến để sửa lại ổ cắm.

+ Trường hợp thứ hai có thể kể đến đó chính là dây nguồn của tủ lạnh bị chuột, gián cắn làm đứt đoạn, hở điện… Thay mới dây nguồn điện.

Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp – nhanh chóng tại nhà

+ Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng. Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi trung tâm sửa tủ lạnh để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn, xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012